முந்தைய சிக்கல்கள் மற்றும் ஓட்டைகள்
தற்போது, பயனர்கள் X இல் ஒரு கணக்கைத் தடுக்கும்போது, தளம் “நீங்கள் தடுக்கப்பட்டுள்ளீர்கள்” என்று ஒரு செய்தியைக் காட்டுகிறது. இந்த அமைப்பு தடுக்கப்பட்ட கணக்குகளைப் பின்தொடர்பவர்கள், ஊடகங்கள் மற்றும் பின்வரும் பட்டியல்களைப் பார்ப்பதையும் கட்டுப்படுத்துகிறது என்று தி வெர்ஜின் அறிக்கை தெரிவித்துள்ளது. வரவிருக்கும் புதுப்பிப்பின் மூலம், தடுக்கப்பட்ட கணக்குகள் பயனர்களின் சுயவிவரங்களுடன் எவ்வாறு தொடர்பு கொள்கின்றன என்பதை மேலும் கட்டுப்படுத்த மஸ்க் திட்டமிட்டுள்ளார். முன்னதாக, பயனர்கள் புதிய கணக்குகளை உருவாக்குவதன் மூலம் இந்த கட்டுப்பாடுகளைத் தவிர்க்க முடியும், ஆனால் எதிர்பார்க்கப்படும் மாற்றங்கள் இந்த ஓட்டையை மூடும் என்று எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.